Xe Dịch Vụ Buôn Ma Thuột 4 – 7 – 16 Chỗ Đời Mới Rộng Thoáng Mát

Mục lục

Xe Dịch Vụ Buôn Ma Thuột 4 – 7 – 16 Chỗ Đời Mới Rộng Thoáng Mát

Xe Hợp Đồng Du Lịch 4c-7c-16c Giá Rẻ tại Buôn Ma Thuột giá rẻ, uy tín, chất lượng. Với đa dạng các loại xe 4 chỗ7 chỗ16 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi, cùng đội ngũ tài xế năng động phục vụ chuyên nghiệp và giá cho thuê xe hớp đồng du lịch tại Buôn Ma Thuột cạnh tranh nhất thị trường. Dịch vụ của chúng  chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe hợp đồng du lịch có người lái của công ty chúng tôi.

Cho thuê xe hợp đồng đưa đón sân bay 

  • Dịch vụ đưa đón khách tại sân bay
  • Dịch vụ đón khách tại Sân Bay đi các tỉnh phía nam

Cho thuê xe hợp đồng theo tháng có tài xế

  • Phục vụ đưa đón học sinh, sinh viên đến trường .
  • Dịch vụ đưa đón các bộ công nhân viên đến các khu công nghiệp đi làm hàng ngày.
  • Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo tháng, theo quý, thuê xe có lái dài hạn.

Cho thuê xe hợp đồng đám cưới rước dâu

Tiệc đám hỏi hay đám cưới là cực kỳ quan trọng nhất của một đời người, chính vì vậy làm sao bạn chọn được phương tiện cực kì quan trọng này trong việc đưa nàng về “dinh”, chính vì thế làm sao để chọn được một nơi cho thuê xe hoa cưới thật sự đáng tin với chất lượng xe tốt và giá cả hợp lý để ngày trọng đại ấy diễn ra suôn sẻ và thật sự là một ngày đáng nhớ nhất đời mình…Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe hoa cưới tại Đắk Lắk.

  • Dịch vụ cho thuê xe hoa, xe chụp hình cưới
  • Dịch vụ cho thuê xe rước dâu: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Hàng

Cho thuê xe hợp đồng đi du lịch đi tỉnh

Nắm được nhu cầu thuê xe hợp đồng đi du lịch, đi tỉnh có tài xế tại Buôn Ma Thuột hiện đang tăng cao, nhằm phục vụ cho nhu cầu đi làm việc, đi du lịch tham quan hành hương cưới hỏi. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thuê xe hợp đồng đi các tỉnh với giá cả phải chăng, đa dạng các loại xe du lịch 4 – 7 – 16 .Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá thuê xe đi tỉnh 1 chiều, 1 ngày, 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm … bên dưới.

Cách đặt thuê xe du lịch 4- 7 – 16 chỗ ngồi

Xe dịch vụ hợp dồng 4c- 7c- 16c- 29c- 45 chỗ có ở khắp Buôn Ma Thuột và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau ít phút là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn. 

  • Đối với thuê xe 4-7 chỗ, bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại gọi điện HOTLINE, không cần đặt cọc, ký hợp đồng rắc rối, chỉ cần điện thoại đặt xe là có ngay.
  • Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Chỉ có trường hợp khách hàng đặt thuê xe rồi hủy chứ chúng tôi đã nhận đặt xe là chắc chắn có xe phục vụ bạn. Do đó vui lòng chỉ đặt thuê xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu có nhu cầu hủy chuyến trước giờ đi, vui lòng gọi điện báo trước nhé!
  • Khi thuê xe 16-29-45 Chỗ hoặc đặt thuê xe vào dịp cuối tuần, lễ tết… Vui lòng liên hệ đặt xe, ký hợp đồng thuê xe và đặt cọc trước càng sớm càng tốt.

Tổng Đài Đặt Xe 4 – 7 – 16 Chỗ Phone / Zalo :  0938 844 717  Website : https://thuexedaklak.vn

XE DICH VU Buôn Ma Thuột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *